Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử xã Hoằng Quang  - TP.Thanh Hóa

THÔNG BÁO LỊCH VÀ NỘI DUNG LÀM VIỆC CỦA ĐOÀN KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Đăng lúc: 09:56:57 23/01/2024 (GMT+7)
100%

 


 Thông báo Lịch và nội dung làm việc của đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thức ăn đường phố, bếp ăn tập thể thuộc quyền quản lý trên địa bàn xã Hoằng Quang

Thực hiện kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 17/01/2024 của UBNDxã Hoằng Quang, thành phố Thanh Hóa về việc Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024. Thực hiện Quyết định số 08/QĐ-UBND ngày17/01/2024 của UBND xã Hoằng Quang, thành phố Thanh Hóa về việc thành lập Đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024 trên địa bàn xã Hoằng Quang, thành phố Thanh Hóa. Đoàn kiểm tra xây dựng lịch và nội dung kiểm tra cụ thể như sau:
I. Thành phần đoàn kiểm tra gồm:
- Theo Điều 2, Quyết định số 08/QĐ-UBND ngày 17/01/2024 của UBND xã Hoằng Quang, thành phố Thanh Hóa về việc Về việc thành lập Đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024.
II. Nội dung kiểm tra
Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh với những nội dung sau:
- Hồ sơ pháp lý của cơ sở:
+ Bản cam kết, Giấy khám sức khỏe định kỳ do các Bệnh viện Đa khoa hoặc Trung tâm Y tế cấp huyện trở lên cấp cho chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh.
+ Hồ sơ truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Sổ ghi chép thông tin nhập hàng tại cơ sở, hợp đồng của đơn vị cung cấp thực phẩm, hóa đơn…
+ Giấy xác nhận đã tham gia tập huấn kiến thức về ATTP của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống.
- Điều kiện về con người: kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện sức khoẻ của người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.
- Điều kiện cơ sở vật chất, đánh giá cảm quan: Vệ sinh nhà xưởng trong khu sản xuất, trang thiết bị, dụng cụ chế biến thực phẩm, vệ sinh cá nhân người trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm….
- Tem, nhãn mác của sản phẩm.
- Lấy mẫu làm xét nghiệm test nhanh.
III. Đối tượng kiểm tra
Các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, thức ăn đường phố, bếp ăn tập thể. (có danh sách cơ sở được kiểm tra kèm theo).
IV. Thời gian kiểm tra: Từ ngày 20/01/2024 đến hết 02/02/2024.
V. Địa bàn kiểm tra
Các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, thức ăn đường phố, bếp ăn tập thể trên địa bàn xã Hoằng Quang, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Vậy, đoàn kiểm tra vệ sinh ATTP xã Hoằng Quang thông báo nội dung và lịch kiểm tra cụ thể. Yêu cầu chủ cơ sở sắp xếp thời gian, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu có liên quan để làm việc với Đoàn kiểm tra./.     
Bộ phận văn hóa- xã hội xã

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
362
Hôm qua:
339
Tuần này:
2644
Tháng này:
7358
Tất cả:
406729

İIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289