XÃ HOẰNG QUANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2023

Đăng lúc: 16:15:19 21/08/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 20/8/2023, Ủy ban nhân dân xã Hoằng Quang - Ban chỉ đạo quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm xã Hoằng Quang tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm năm 2023.

toàn cảnh.jpg

Về dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Trọng Tiến - Phó trưởng phòng Kinh tế; đồng chí Nguyễn Thị Thúy - chuyên viên phòng kinh tế - thành viên Văn phòng điều phối an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Thanh Hóa.
Dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ, công chức chuyên môn, người lao động UBND xã, thành viên Ban chỉ đạo quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm xã, trạm y tế, trường học, công an, quy tắc xã cùng thành viên các tổ giám sát cộng đồng và các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.
Đồng chí Nguyễn Trọng Tiến - phó trưởng phòng Kinh tế, đồng chí Nguyễn Thị Thúy - chuyên viên phòng Kinh tế thành phố - thành viên Văn phòng điều phối An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố đã trao đổi các nội dung, kiến thức về văn bản mới, các quy định về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và các bếp ăn tập thể.
chú tiến.jpg

chị Thúy.jpgchị Thúy.jpgchị Thúy.jpgchị Thúy.jpg