XÃ HOẰNG QUANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2023
Đăng lúc: 16:15:19 21/08/2023 (GMT+7)
Sáng ngày 20/8/2023, Ủy ban nhân dân xã Hoằng Quang - Ban chỉ đạo quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm xã Hoằng Quang tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm năm 2023.
Về dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Trọng Tiến - Phó trưởng phòng Kinh tế; đồng chí Nguyễn Thị Thúy - chuyên viên phòng kinh tế - thành viên Văn phòng điều phối an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Thanh Hóa.
Dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ, công chức chuyên môn, người lao động UBND xã, thành viên Ban chỉ đạo quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm xã, trạm y tế, trường học, công an, quy tắc xã cùng thành viên các tổ giám sát cộng đồng và các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.
Đồng chí Nguyễn Trọng Tiến - phó trưởng phòng Kinh tế, đồng chí Nguyễn Thị Thúy - chuyên viên phòng Kinh tế thành phố - thành viên Văn phòng điều phối An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố đã trao đổi các nội dung, kiến thức về văn bản mới, các quy định về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và các bếp ăn tập thể.
Về dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Trọng Tiến - Phó trưởng phòng Kinh tế; đồng chí Nguyễn Thị Thúy - chuyên viên phòng kinh tế - thành viên Văn phòng điều phối an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Thanh Hóa.
Dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ, công chức chuyên môn, người lao động UBND xã, thành viên Ban chỉ đạo quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm xã, trạm y tế, trường học, công an, quy tắc xã cùng thành viên các tổ giám sát cộng đồng và các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.
Đồng chí Nguyễn Trọng Tiến - phó trưởng phòng Kinh tế, đồng chí Nguyễn Thị Thúy - chuyên viên phòng Kinh tế thành phố - thành viên Văn phòng điều phối An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố đã trao đổi các nội dung, kiến thức về văn bản mới, các quy định về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và các bếp ăn tập thể.
Các tin khác
- XÃ HOẰNG QUANG TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024
- XÃ HOẰNG QUANG PHỐI HỢP VỚI HỘI PHỤ NỮ XÃ TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024
- BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM BẾP ĂN TRONG TRƯỜNG HỌC
- MUỐI ĂN VÀ SỨC KHỎE
- CHÚ TRỌNG DINH DƯỠNG CHO LỨA TUỔI HỌC ĐƯỜNG
- ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI DỊCH VỤ NẤU ĂN LƯU ĐÔNG PHỤC VỤ BỮA CỖ ĐÔNG NGƯỜI
- THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH CÓ THỰC SỰ AN TOÀN KHÔNG ?
- 5 LOẠI THỰC PHẨM BỔ THẬN, BẠN NÊN ĂN THƯỜNG XUYÊN
- THÀNH PHỐ THANH HÓA ĐẨY MẠNH XÂY DỰNG PHƯỜNG XÃ ATTP NÂNG CAO
- TĂNG CƯỜNG, GIÁM SÁT, KIỂM TRA AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TẠI CÁC NHÓM TRẺ
Công khai kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
305
Hôm qua:
364
Tuần này:
305
Tháng này:
7665
Tất cả:
407036
İIỆN THOẠI HỮU ÍCH
Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289
02373.742.289