XÃ HOẰNG QUANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Đăng lúc: 16:23:04 18/08/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 17/8/2023, Khối Dân vận - Công an xã Hoằng Quang phối hợp tổ chức hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân, lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng và góp ý của nhân dân đối với công an xã Hoằng Quang, công an thành phố Thanh Hóa năm 2023.
Về dự hội nghị có các đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, chủ tịch MTTQ, các đoàn thể chính trị, xã hội, Ban chỉ huy quân sự xã, cán bộ công chức chuyên môn, hiệu trưởng các trường, đại diện cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn; các đồng chí bí thư chi bộ - trưởng ban công tác mặt trận thôn, trưởng thôn và đại diện nhân dân các thôn.

1.jpg

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của công an xã, các đại biểu tích cực tham gia thảo luận đóng góp ý kiến và đánh giá sự hài lòng đối với công an xã Hoằng Quang, công an thành phố Thanh Hóa.