Thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu

Đăng lúc: 16:15:39 27/09/2023 (GMT+7)

Chiều 26/9, các đồng chí lãnh đạo thành phố Thanh Hoá đã đi thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ em SOS và Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật thành phố nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

IMG_20230926_234602.jpg

Đồng chí Lê Quang Hiển, Uỷ viên BTV Thành ủy , Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà cho các em làng trẻ SOS, phường Quảng Hưng.

Chiều 26/9, đồng chí Lê Quang Hiển, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đi thăm, tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em làng trẻ SOS, phường Quảng Hưng, cùng đi có Chủ tịch Hội LHPN thành phố, lãnh đạo phòng Lao động TBXH.

IMG_20230926_234556.jpg
Đồng chí Phạm Thị Việt Nga, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng quà cho trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật thành phố.

Cùng ngày đồng chí Phạm Thị Việt Nga, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cùng đoàn công tác thành phố đã đến thăm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật thành phố Thanh HóaTại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật thành phố và tặng 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1,2 triệu đồng cho trẻ em tàn tật có hoàn cảnh khó khăn.

IMG_20230926_234600 (1).jpg
Lãnh đạo thành phố chia quà cho các cháu tại làng trẻ SOS.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố ân cần, thăm hỏi học tập, rèn luyện của các em học sinh, động viên các em cố gắng học tập tốt, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, mong muốn làng trẻ em SOS và Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật thành phố quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc sức khỏe, việc dạy và học, tạo điều kiện về mọi mặt để các em học sinh được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất.

IMG_20230926_234552 (1).jpg
Đồng
 chí Phạm Thị Việt Nga, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm cứu trợ.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Trung thu, các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc các em đón đêm hội trăng rằm vui vẻ, bổ ích; tích cực rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử thành phố Thanh Hóa

11938