XÃ HOẰNG QUANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2022.

Đăng lúc: 08:43:53 03/10/2022 (GMT+7)

Thực hiện kế hoach số 700/KH-UBND ngày 26/9/2022 của Ủy ban nhân dân xã Hoằng Quang về việc tổ chức tập huấn chuyển đổi số, kỹ năng số năm 2022.
Sáng ngày 30/9/2022, ủy ban nhân dân xã Hoằng Quang phối hợp với viễn thông Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về chuyển đổi số, kỹ năng số cho thành viên ban chỉ đạo chuyển đổi số và thành viên các tổ cộng đồng số.
ẢNH VIỄN THÔNG PHÁT BIỂU Ý KIẾN.jpg
toàn cảnh hội nghị tập huấn chuyển đổi số

Về dự hội nghị có đồng chí Khương Mạnh Hiếu - chuyên viên phòng Văn hóa Thông tin, thành viên ban chỉ đạo chuyển đổi số thành phố Thanh Hóa; ông Đặng Anh Chung - phó phòng nhân sựu tổng hợp viễn thông Thanh Hóa; ông Phạm Ngọc Niêm - phó giám đốc VNPT bắc thành phố Thanh Hóa.
CHỦ TỊCH XÃ KHAI MẠC.jpg
Đồng chí Nguyễn Trọng Kiên - Chủ tịch UBND xã, trưởng ban chỉ đạo phát biểu ý kiến khai mạc hội nghị

Hội nghị tập huấn với 2 nội dung:
1. Bài giảng về kiến thức chuyển đổi số dành cho thành viên ban chỉ đạo.
2. Bài giảng kiến thức và hướng dẫn thực hành cho thành viên tổ công nghệ số.
GIẢNG VIÊN.jpg
Ông Đặng Anh Chung - phó phòng nhân sự tổng hợp viễn thông Thanh Hóa phát biểu ý kiến

Sau 1/2 ngày, các thành viên ban chỉ đạo chuyển đổi số xã và thành viên tổ cộng đồng số và năm vững hơn các nội dung về chuyển đổi số, nhiệm vụ của Ban chỉ đạo và tổ cộng đồng số; các thành viên trực tiếp thực hành và cài đặt các phần mềm ứng dụng thực tế trong chuyển đổi số.
Nguyễn Hằng